Tư vấn lắp đặt hệ thống Camera quan sát cho tiệm vàng

Trong vài năm trở lại đây đã có rất nhiều vụ cướp tiệm vàng, giết người ghê sợ đã xảy ra, tệ nạn trộm cướp ngày càng táo bạo, tinh vi và dã man rất nhiều điều này gây ra mối nguy hại rất lớn đối với tính mạng con người và an ninh trật tự xã hội. Với những tiệm vàng thì nguy cơ bị xâm nhập là rất lớn vì với số tài sản không hề nhỏ thường là mục tiêu của những phi vụ trộm cắp.

Đây cũng là nỗi lo lắng của bất cứ một cơ sở kinh doanh nào và việc giám sát, đảm bảo an ninh cho các tiệm vàng luôn được đặt lên hàng đầu để nhân viên và chủ cửa hàng có thể phản ứng kịp thời hoặc phát hiện những mối nguy hại xung quanh và có thể giám sát 24/24h.

Hiểu được vấn đề trên, cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera giám sát và thiết bị an ninh, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra giải pháp an toàn, quan sát 24/24, giám sát mọi hoạt động trong phạm vi cửa hàng, tiệm vàng ngay cả khi bị kẻ gian ngắt điện.

Khi có sự đột nhập hoặc cửa bị phá, hệ thống sẽ truyền tín hiệu và báo động dưới nhiều hình thức như còi hú, đèn bật sáng hay gửi mail cho chủ nhân, ngoài ra bạn có thể quan sát và xem ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới chỉ cần có chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet hoặc 3G.

Các khu vực tiệm vàng cần lắp camera quan sát

1. Lắp camera quan sát khu vực để xe

– Sử dụng camera bán cầu: Với thiết kế nhỏ gọn, góc nhìn rộng, phù hợp với điều kiện thẩm mĩ, chống lóa và thích nghi với nhiều điều kiện ánh sáng ngoài hiên cửa hàng.

2. Lắp camera giám sát khu trưng bày hàng hóa

– Sử dụng camera bán cầu hồng ngoại thiết kế nhỏ gọn, phù hợp thẩm mỹ trong cửa hàng và khu bầy hàng hóa, góc nhìn rộng, quan sát ngày đêm ngay cả khi không có bất kỳ nguồn ánh sáng, đặc tính chống phá hoại.

3. Lắp camera quan sát khu vực thu ngân, giao dịch

– Sử dụng camera Full HD cho hình ảnh rõ nét, thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao, có thể nhìn rõ cả mệnh giá tiền ở khoảng cách xa 10 mét, giúp bạn xem lại chi tiết những gì xảy ra khi giao tiền cho khách.

Lợi ích giải pháp lắp đặt camera cho tiệm vàng là gì?

1. Tính cảnh báo cáo: hệ thống bao gồm tự động bật loa báo động và gửi mail cho chủ nhân khi có sự đột nhập, bạn có thể cài đặt khoanh khu vực cảnh báo tại một hay nhiều vị trí cụ thể, ví dụ; khu vực cánh cửa ra vào, khu vực két sắt, hoặc khu vực thu ngân…

2. Quan sát 24/24: hệ thống quan sát liên tục 24/24 trên màn hình tivi, màn hình máy tính… hoặc bạn có thể xem tại bất kỳ nơi nào trên thế giới qua điện thoại chỉ cần có internet hoặc 3G, xem trực tiếp hoặc xem lại những gì đã ghi trong quá khứ.

3. Đặc biệt chúng tôi hiểu rằng an ninh tại tiệm vàng là rất quan trọng và nghiêm ngặt nên hệ thống này được trang bị bộ nguồn UPS siêu lưu điện, có thể hoạt động bình thường đến 10h khi bị kẻ gian ngắt điện, UPS được lắp tại vị trí kín đáo, và hệ thống dây được thiết kế đặc biệt chống phá hoại. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể đặt đầu ghi hình tại nơi mà mình muốn, ví dụ: như ở nhà mình… được tùy chọn theo ý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/sptivn/cameraphuquy.com/wp-includes/plugin.php on line 437

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/sptivn/cameraphuquy.com/wp-includes/plugin.php on line 437

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/sptivn/cameraphuquy.com/wp-includes/plugin.php on line 437