Cám ơn Quý khách đã tin tưởng cung cấp thông tin của Quý khách trên website www.cameraphuquy.com. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách, với chính sách bảo mật thông tin này, Chúng tôi muốn thể hiện rõ mục đích, phạm vi, hoạt động liên quan đến những thông tin của Quý khách. Chính sách này có ý nghĩa rất quan trọng, xin vui lòng dành thời gian đọc cẩn thận.

 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân thu thập qua website www.cameraphuquy.com nhằm mục đích:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm. Tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc thực hiện các thao tác cơ bản đặt hàng, chỉ cần đăng ký duy nhất 1 lần.
 • Hỗ trợ khách hàng về các thắc mắc, yêu cầu khác.
 • Cập nhật tới khách hàng những nội dung, sản phẩm mới nhất trên website của chúng tôi.
 • Theo dõi các đơn hàng, thực hiện chăm sóc khách hàng sau bán.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của www.cameraphuquy.com.

Mọi thông tin khách hàng cung cấp trên website www.cameraphuquy.com phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Camera Phú Quý sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Các thông tin cá nhân Quý khách cung cấp cho Chúng tôi sẽ được sử dụng để liên hệ tới Quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.
 • Theo dõi tình trạng mua hàng, dành tặng các gói khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn phù hợp với từng khách hàng.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi một trong các trường hợp sau xảy ra:

 • Website www.cameraphuquy.com ngừng hoạt động.
 • Quý khách hủy đăng ký thành viên trên website www.cameraphuquy.com.
 • Khi www.cameraphuquy.com đơn phương chấm dứt, hủy bỏ thông tin của quý khách hàng trên hệ thống, chặn quyền truy cập vì Quý khách có những hành động làm ảnh hưởng tiêu cực đến www.cameraphuquy.com. Chúng tôi sẽ gửi thông báo trước đến địa chỉ hòm thư quý khách đăng ký trên hệ thống.
 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

– Quý khách sẽ được toàn quyền quản lý, chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trên website www.cameraphuquy.com

– Thông tin được cung cấp cho các thành viên làm việc tại www.cameraphuquy.com nhằm thực hiện mục đích thu thập thông tin.

– Trong một số trường hợp, Chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.cameraphuquy.com khác
 1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trong mục “Tài khoản của tôi”. Mục này sẽ được thiết lập sau khi khách hàng đăng ký trên www.cameraphuquy.com và xác thực thành công.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.cameraphuquy.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Chúng tôi cũng khuyến cáo Quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 1. Thay đổi về chính sách

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.cameraphuquy.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi ghi chú “Lần cập nhật” cuối trang để quý khách hàng theo dõi.

– Vì vậy, quý khách hàng nên thường xuyên theo dõi “Chính sách bảo mật thông tin” của Camera Phú Quý để được hưởng những quyền lợi chính đáng.