Công nghệ HDI là gì?

Công nghệ HDI là gì

Công nghệ HDI là gì?

Công nghệ camera HDI (High Definition Interlace) là dòng công nghệ đời sau của 2 dòng camera HD-SDI và camera HD-CVI. Bởi trong công nghệ camera HDI đã có cải tiến vượt bậc, khắc phục những vấn đề mà HD-SDI và HD-CVI không làm được.

Với công nghệ camera HDI mới, Vantech đã tích hợp công nghệ chip 4in1 với 4 chuẩn camera Analog, HD-CVI, AHD và HD-TVI vào trong sản phẩm mới với tên gọi là chuẩn Hybrid 720P, 4 in 1 HDI.

Công nghệ HDI là gì
Công nghệ HDI là gì

Một số ưu điểm nổi bật của Camera HDI

  • Điểm nổi bật nhất của công nghệ này là tích hợp 4 sản phẩm công nghệ CCTV và AHD, TVI, CVI và Analog trên một hệ thống
  • Với đường truyền là cáp đồng trục rất nhiều camera quan sát có độ trễ rất cao còn với HDI thì không. Chúng ta hầu như không thể phân biệt được độ trễ hình của camera HDI vì nó quá nhanh
  • Độ phân giải lên đến 2 Megapixel, thu về hình ảnh chuẩn HD
  • Tính năng hồng ngoại thông minh chiếu sáng ban đêm lên đến 50m
  • Hỗ trợ nén H264, tốc độ khung hình lên đến 50fbs, theo chuẩn hỗ trợ độ phân giải 720P
  • Công nghệ giảm nhiễu kĩ thuật số 3D-DNR giúp phân biệt các thông tin liên quan như vật thể chuyển động
  • Tính năng chống ngược sang WDR cho phép quan sát hình ảnh trong môi trường ánh sáng không đồng nhất khi chế độ chuyển đổi giữa ngày và đêm ICR với màng trập cơ cho chất lượng ảnh rõ nét hơn khi quan sát ban đêm
  • Cho phép quan sát tốt ngoài trời nhờ hỗ trợ các tính năng: Day/Night (ICR), AWB, AGC, BLC, 3D-DNR, OSD
  • Công nghệ giảm nhiễu kỹ thuật số 3D-DNR giúp phân biệt các thông tin liên quan như vật thể chuyển động

Camera HDI cũng có khả năng truyền tải dữ liệu với khoảng cách lên tới 500m mà không có yêu cầu đặc biệt về đường cáp truyền dẫn. Độ nhiễu tín hiệu cực thấp, tỷ lệ biến dạng hình ảnh rất thấp và gần như không có độ trễ hình. Cảm biến cho phép thu hình ảnh đạt độ phân giải Full HD, hỗ trợ chuẩn nén H.264 với tốc độ lên đến 50 fps (khung hình mỗi giây), độ phân giải HD 720p theo chuẩn HD-TVI.

Một số ưu điểm nổi bật của Camera HDI
Một số ưu điểm nổi bật của Camera HDI

Công nghệ giảm nhiễu kỹ thuật số 3D-DNR (dynamic noise reduction) giúp phân biệt các thông tin liên quan như vật thể chuyển động. Tính năng chống ngược sáng WDR (wide dynamic range) cho phép quan sát hình ảnh trong môi trường ánh sáng không đồng nhất trong khi chế độ chuyển đổi giữa ngày và đêm ICR (IR-cut filter removable) với màng trập cơ cho chất lượng ảnh rõ nét hơn khi quan sát ban đêm.

4 In One HDI Advanced Technology
4 In One HDI Advanced Technology

Công nghệ camera HDI ra đời giúp người dùng muốn trang bị hoặc nâng cấp hệ thống camera quan sát mới thì không cần phải thay thế toàn bộ camera hay hệ thống dây cáp đồng trục. Bạn không phải bận tâm là có tương thích được hay không với đầu ghi đang sử dụng. Bên cạnh thế mạnh về công nghệ, camera Vantech còn có tính cạnh tranh về giá rất cao so với tất cả các loại camera hiện có trên thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá của sản phẩm. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ camera quan sát mới nhất hiện nay, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *